ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

  Karaoke

  Ổ CẮM ĐIỆN NORDOST QBASE QB8 MARK II (US)

  42,700,000đ

  Tư vấn mua hàng 0917 973 537
  Đặt hàng ngay

  Chi tiết
  Ý tưởng thiết kế của QBASE-Mark II là bộ ổ cắm điện AC đường thẳng kết hợp với cấu trúc liên kết hình sao để kết nối với mặt đất sạch. Bằng cách loại bỏ lọc nội dòng hoặc mạch chủ động bất kỳ, chúng duy trì trở kháng nguồn AC thấp nhất có thể, trong khi lực nâng cực nhỏ trong trở kháng trái đất, ngoại trừ một trong các ổ cắm đầu ra định tuyến các điểm tín hiệu trực tiếp đến tâm của ngôi sao và thiết bị đầu cuối tiếp đất sạch.

  • Thông tin chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Video
  • Đánh giá

  Thông tin chi tiết

  Ổ cắm QBase được thiết kế để đóng vai trò trung tâm của hiệu suất hệ thống âm thanh của bạn, theo nghĩa đen và cả nghĩa bóng. Nó xác định thứ tự kết nối các thành phần của hệ thống hifi theo cấp bậc ưu tiên mà bạn muốn, điều này cho phép bạn tối ưu hóa hơn nữa hiệu suất của các nguồn chính.
  Về cấu tạo, các ổ cắm được gắn trên một tấm khung tùy chỉnh bằng nhôm nguyên khối được xử lý bằng công nghệ đúc đùn và các nút cắm được gia công vô cùng chắc chắn. Tuy nhiên, ổ cắm còn có ý nghĩa lớn hơn thế, các khối kim loại và PCB bên trong (được cố ý ưu tiên cho dây cứng) tạo thành một cấu trúc đồng nhất, được điều chỉnh cơ học & thiết kế đặc biệt để nâng cao hiệu suất tối đa. So sánh hiệu suất âm nhạc của QBASE-Mark II với đối thủ và bạn sẽ biết hiệu quả của điều này như thế nào.
  Ổ cắm QBASE-Mark II có sẵn bốn phiên bản khác nhau. Các phiên bản dành cho thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu và Úc có cấu hình bốn và tám đầu ra, trong khi kích thước của ổ cắm 13A của Anh có dạng sáu đầu ra. Mỗi ổ cắm bao gồm một cầu chì chuyên dụng có chức năng bảo vệ tải dòng của mạch nguồn, ngăn ngừa nhiệt quá cao và hư hỏng hệ thống. QBASE-Mark II là điểm khởi đầu hoàn hảo trong việc xây dựng nguồn cung cấp dòng AC chất lượng cao cho hệ thống của bạn. Với kích thước nhỏ gọn nó có thể dễ dàng kết hợp với một hoặc nhiều bộ lọc năng lượng Qx và được trang bị Bộ điều hòa dòng Qv2 AC và Qk1 khi bạn muốn đầu tư nhiều hơn cho hê thống. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn cho phép giấu ổ cắm sau giá hoặc gắn trên tường một cách dễ dàng.
  QB8 Mark II có 2 phiên bản 20 Amp (US) / 16 Amp (EU, AUS) sử dụng hệ thống dây điện bên trong có trọng lượng nặng hơn giúp xử lý nhiều dòng điện hơn.

  Thông số kỹ thuật

  Dimensions (WxHxD):

  • QB8 (US, EU and AUS) – 460 x 67 x 120mm

  Input:

  • C-14 IEC (15/10amp)
  • C-20 IEC (20/16amp) (QB8 and QB6 Only)

  Output: US, EU (Schuko), Australian or 13A UK

  Fuse: Yes

  Video

  Đánh giá

  RELATED PRODUCT

  LOA ÂM TƯỜNG DYNAUDIO S4-W65

  Loudspeaker

  22,200,000đ

  CD PLAYER BURMESTER CLASSIC LINE 102

  Analog Source

  222,000,000đ

  ĐẦU CD ROTEL RCD-1572

  Analog Source

  ĐẦU SACD/CD T+A MP 1000 E MULTI SOURCE PLAYER

  Analog Source

  183,000,000đ

  MULTI SOURCE PLAYER T+A MP 2000 R MK II

  Analog Source

  231,800,000đ