ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

  Loa

  Loa Gold Note A6 EVO II

  237,303,000đ

  Đặt hàng ngay

  Floor-standing loudspeaker with full-
  range 3-way design. Featuring 1 internal
  sub-woofer, 2 mid- woofer drivers and a
  dome tweeter in silk.
  Dimensions: 230mm W x 1080mm H x
  285mm D
  Sensitivity:88dB

  • Thông Tin

  Thông Tin

  Gold Note – thương hiệu hi-end đến từ Ý, đã chính thức trình làng bộ đôi loa A3 EVO II và A6 EVO II với thiết kế sang trọng hơn trước, phù hợp với những không gian nghe nhạc cao cấp. Dĩ nhiên, chất lượng âm thanh của bộ đôi đã vượt xa thế hệ tiền nhiệm nhờ các công nghệ âm thanh

  Loa cột Gold Note A6 EVO II

  Khác với phiên bản tiền nhiệm, A6 EVO II được Gold Note thiết kế thùng loa với các đường vát theo dạng kim cương, không chỉ tăng thêm độ thẩm mỹ mà còn cải thiện hiệu quả kiểm soát cộng hưởng phản hồi bên trong thùng. Hơn nữa, việc sử dụng thêm vật liệu chèn bằng nhôm còn giúp thùng loa trở nên rất cứng cáp và điều hoà nhanh chóng nguồn năng lượng sinh ra từ các loa con.

   

  Gold Note mở bán A3 EVO II và A6 EVO II: Nhiều nâng cấp đáng giá so với phiên bản tiền nhiệm

   

  Về cấu hình, A6 EVO II trang bị 1 tweeter vòm lụa Audax 2,54cm, 2 mid/woofer SEAS 12,7cm và 1 subwoofer SEAS 15,24cm. Từng củ loa đều được làm từ các chất liệu cao cấp cũng như các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo toàn bộ dải tần được tái tạo lại một cách chính xác, trung thực và tự nhiên nhất có thể.

  Gold Note đã thiết kế thêm một buồng âm kín riêng biệt bên trong thùng loa A6 EVO II để bố trí subwoofer hướng sàn. Bằng cách sử dụng hệ thống chân đế chuyên dụng đã qua nghiên cứu và đo đạc, sóng âm từ subwoofer sẽ được lan toả đều tới mọi phương hướng, khiến dải trầm của A6 EVO II trở nên rất ấn tượng. Ngoài ra, đây cũng là thiết kế giúp A6 EVO II không còn bị giới hạn về vị trí đặt loa trong phòng nghe.

   

  Gold Note mở bán A3 EVO II và A6 EVO II: Nhiều nâng cấp đáng giá so với phiên bản tiền nhiệm

   

  Đảm nhận việc kiểm soát quá trình hoạt động của toàn bộ hệ thống driver là mạch phân tầng phức tạp, sử dụng thành phần linh kiện đặt hàng riêng từ các thương hiệu nổi tiếng như Mundorf và Clarity.

   

  Sản phẩm liên quan

  System audio legend 60.2 silverback

  Loa

  System audio legend 40.2 silverback

  Loa

  System audio legend 5.2 silverback

  Loa

  System audio Signature 40

  Loa

  System audio Signature 5

  Loa