ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

  Chống Rung

  01
  /04
  Chống Rung Revopod

  39,500,000đ

  Đặt hàng ngay
  • Thông Tin

  Thông Tin

  Alpha Audio Vietnam chính thức phân phối thương hiệu chân kê chống rung Arya Audio Labs – RevOpods
  RevOpods là sản phẩm chân chống rung đoạt hàng loạt giải thưởng lớn từ các tạp chí audio danh tiếng trên thế giới trong những năm gần đây. Chiếc chân kê đặc biệt này được cấu thành từ 35 bộ phận riêng biệt được CNC siêu chính xác. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường cho phép kiểm soát và cách li rung động cơ học trên cả 3 chiều, đảm bảo thiết bị hoạt động một cách chính xác nhất. Ngoài ra, RevOpods còn cho phép hiệu chỉnh chiều cao của thiết bị theo bước vi chỉnh 0.05mm với độ chính xác đến 0.001 độ qua một hệ thống xoay hoạt động êm ái như một chiếc đồng hồ cơ. Độ chính xác này chỉ có thể tìm thấy trong các phòng thí nghiệm và vượt xa tiêu chuẩn của ngành âm thanh.
  RevOpods có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị, và đặc biệt, khả năng vi chỉnh siêu chính xác biến bộ chân kê này thành một thành phần không thể thiếu của bất kì cặp loa cao cấp nào trên thị trường. Sản phầm được hoàn thiện bằng tay với lớp phủ titanium-nitrite trong môi trường siêu sạch được kiểm soát nhiệt độ hoàn hảo vốn thường thấy tại các trung tâm sản xuất đồng hồ.
  RevOpods được thiết kế dựa trên công trình nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư đến từ Viện nghiên cứu âm thanh và rung động (ISVR), Vương Quốc Anh dẫn đầu là ông Arthur Marker từng công tác tại bộ phận âm thanh của các tập đoàn nổi tiếng như Apple và Circus Logic.
  Sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 2.2024.

  Sản phẩm liên quan

  Enklein Lydia Ground

  Phụ Kiện

  System audio legend 60.2 silverback

  Loa

  System audio legend 40.2 silverback

  Loa

  System audio legend 5.2 silverback

  Loa

  System audio Signature 40

  Loa