ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

  Amplifier

  Đầu Phono Gold Note PH-10

  53,163,000đ

  Đặt hàng ngay

  MM/MC Phono Stage with 2 RCA inputs,
  RCA and XLR outputs, 6 EQ curves, and
  adjustable load/gain.
  UPGRADE PATH
  PSU-10

  • Thông Tin

  Thông Tin

  Hãng âm thanh Hi-End từ Italia vừa giới thiệu dòng pre-amp phono mới mang tên PH-10, được tích hợp sẵn nhiều bộ EQ, cho phép tinh chỉnh gain và trở kháng linh hoạt.

  Theo Maurizio Aterini, đại diện hãng Gold Note, phần thân của phono PH-10 được tạo ra từ 1 khối nhôm, cắt gọn theo phương pháp CNC, và các thông tin sẽ được hiển thị bằng một màn hình TFT cỡ lớn với bố cục rõ ràng ở mặt trước. Việc điều khiển cũng rất đơn giản, chỉ với một núm xoay nhấn cạnh màn hình. Dù có thiết kế khá đơn giản, song ở bất cứ góc độ nào thì PH-10 vẫn toát ra dáng vẻ của một sản phẩm hi-end thực thụ.

  Không chỉ có bộ EQ RIAA như tiêu chuẩn của phần lớn của pre-amp phono, PH-10 được trang bị cả các bộ EQ Decca-London và American-CBS-Columbia. Người dùng sẽ thấy có 1 chút khác biệt khi sử dụng các bộ EQ này, bởi Gold Note đã đích thân cải tiến chúng thêm một chút để phù hợp với sản phẩm mới.

   

  Gold Note ra mắt pre-amp phono PH-10: cực kỳ linh hoạt

   

  Các thiết lập về gain bao gồm –3dB, 0dB, +3dB, +6dB, còn điều chỉnh về trở kháng sẽ nhiều hơn 10Ω, 22Ω, 47Ω, 100Ω, 220Ω, 470Ω, 1kΩ, 22kΩ, 47kΩ.

  Một tính năng khá hay khác là PH-10 đi kèm 2 đầu vào tín hiệu, và người dùng có thể thiết lập thông số khác nhau cho mỗi đầu vào. Nó cũng đi kèm bộ lọc high-pass nhằm loại bỏ rung chấn ở dải âm thấp đến từ cartridge vốn được cho là nguyên nhân hình thành nhiễu xuyên, giúp cho việc giữ gìn độ chính xác của dải bass.

  Giá bán của pre-amp phono Gold Note PH-10 ở mức 2.290USD, và người mua có thể lựa chọn màu sắc bao gồm đen, bạc, vàng, đỏ.

   

  Sản phẩm liên quan

  Power EnKlein Signature ( SHT )

  Dây Nguồn

  EnKlein Xerxes USB

  Dây Tín Hiệu

  EnKlein Xerxes AES

  Dây Tín Hiệu

  EnKlein Xerxes SPDIF

  Dây Tín Hiệu

  EnKlein Xerxes Speaker

  Dây Loa